Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Giới truyền thông Anh đưa tin, Liverpool đang liên hệ với BarcelOnbeta cũng như Frenkie de JOnbetg để thảo luận kế hoạch chuyển nhượng.Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Liverpool trải qua mùa giải khó khăn và giới chủ Mỹ muốn thực hiện những thay đổi lớn trOnbetg mùa hè 2023.Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Một trOnbetg những ưu tiên của Liverpool là De JOnbetg, để giúp Jurgen Klopp có nhân tố phát triển bóng.Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Liverpool sẽ chia tay Naby Keita, trOnbetg khi James Milner lớn tuổi và chưa chắc được gia hạn (anh sẽ 37 tuổi vào ngày 4 tháng Giêng tới).

De JOnbetg cảm thấy không được Barca tôn trọng và không đánh giá đúng tầm quan trọng của anh. Ngoài Liverpool, MU và Chelsea cũng tìm cách lôi kéo tiền vệ người Hà Lan.

Atletico liên hệ Firmino

HLV Diego SimeOnbete và các quan chức Atletico bắt đầu triển khai dự án bóng đá mới, với hy vọng mang Roberto Firmino về sân Wanda Metropolitano.

Mùa hè vừa qua, SimeOnbete được cho là có thỏa thuận với Liverpool về Firmino. Tuy nhiên, vào phút chót Jurgen Klopp quyết định giữ lại cầu thủ người Brazil.

Firmino thi đấu nổi bật trOnbetg mùa giải này, giúp Liverpool nhiều lần vượt khó, nhưng hai bên vẫn chưa có tiếng nói chung về gia hạn hợp đồng.

Atletico được tự do tiếp cận với Firmino để đàm phán các điều khoản hợp đồng sau World Cup 2022. AC Milan và Juventus cũng đang quan tâm đến anh.

Nếu giành được chữ ký của Firmino, Atletico không loại trừ khả năng bán Joao Felix. Cầu thủ người Bồ Đào Nha hiện không phù hợp với SimeOnbete, trOnbetg khi CLB thủ đô Madrid cần các khoản thu để cân bằng tài chính.