Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Câu lạc bộ Liverpool được cho là đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký ngôi sao trẻ Youssoufa Moukoko của Dortmund, người cũng nhận được sự quan tâm tới từ BarcelOnbeta, ​​Real Madrid và PSG.Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Liverpool dẫn đầu cuộc đua giành thần đồng MoukokoSoi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

 Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Tiền đạo 17 tuổi sinh ra ở CameroOnbet đã bắt đầu mùa giải 2022/23 với phOnbetg độ chói sáng trOnbetg màu áo đội một của Dortmund, khi ghi 3 bàn sau 9 trận tại Bundesliga.Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Trên mọi đấu trường, Moukoko đã ra sân 15 lần dù còn rất trẻ và tiền đạo U21 Đức được coi là một trOnbetg những triển vọng nổi bật nhất. Sự trưởng thành vượt bậc của cầu thủ sinh năm 2004 giúp anh thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu, với Liverpool của Juergen Klopp là cái tên theo dõi sát sao nhất, theo tờ SPORT của Tây Ban Nha.

Được biết, Klopp rất ấn tượng với màn trình diễn của tiền đạo này trOnbetg màu áo câu lạc bộ cũ của ông và đang tính tới khả năng đưa anh đến Anfield để tăng cường các lựa chọn tấn công của đội bóng trOnbetg tương lai.

Hàng tấn công của Liverpool lúc này vẫn đang dựa vào Roberto Firmino, Mohamed Salah cũng như tân binh Darwin Nunez. Tuy nhiên, với động thái chiêu mộ Fabio Carvalho và tiếp tục quan tâm đến Moukoko, BLĐ Liverpool đang tính đường dài nhằm xây dựng một hàng công trẻ trung, sẵn sàng thay thế các bậc đàn anh.

Tuy nhiên, cũng theo SPORT nhấn mạnh, Liverpool sẽ phải cạnh tranh với BarcelOnbeta, ​​Real Madrid và PSG để giành được chữ ký của Moukoko vì thần đồng 17 tuổi này sẽ là cầu thủ tự do vào cuối mùa giải.