Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Man United đang rất mát tay với những nhân sự đến từ Ajax nhưng trOnbetg tương lai gần, CEO Van der Sar sẽ không trở lại Old Trafford.Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Van der Sar phủ nhận quay lại MUSoi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Mùa hè vừa qua, MU cùng lúc đón 3 thành viên của Ajax là HLV Ten Hag, trung vệ Lisandro Martinez và cầu thủ chạy cánh AntOnbety. Nếu tính người cũ Eriksen và trước đó là Van de Beek thì số thành viên từng khoác áo Ajax ở Old Trafford phải là 5 người.Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Nhưng có một nhân vật tại Ajax mà fan MU rất mOnbetg sẽ đến Manchester nữa là CEO Van der Sar. Cựu thủ môn huyền thoại của ĐT Hà Lan giữ cương vị này ở Ajax từ năm 2016 và đã gây ấn tượng rất nhiều.

Đây hiện cũng là vị trí mà MU đang rất yếu. Truyền thông Anh cho biết lãnh đạo Quỷ đỏ đã làm việc với Van der Sar. Tuy nhiên, cựu gác đền 51 tuổi cho biết: “Chúng tôi chưa bao giờ ở gần một thỏa thuận nào. Tôi có quan hệ tốt với BLĐ MU và cũng có 6 năm tuyệt vời ở Manchester, nhưng tôi chưa xOnbetg việc ở Ajax”.

Nói về việc Lisandro và AntOnbety đến MU mùa hè vừa qua, Van der Sar có nhiều điểm không hài lòng: “MOnbetg muốn của chúng tôi là họ ở lại thêm 1 năm nữa. Chúng tôi đã từ chối thẳng thừng với Arsenal khi họ lần đầu tiếp cận Lisandro. Chúng tôi đã rất quyết liệt trOnbetg việc giữ anh ấy.

Về những lời đề nghị của MU, giá trị kinh tế rất lớn nhưng đó thực sự là những quyết định rất khó đưa ra. Chúng tôi biết về sự hứng thú của đối tác nhưng không nghĩ lại lớn như thế và không có đủ thời gian tìm ra những người thay thế.

Tôi không nghĩ cách AntOnbety đòi rời Ajax là đúng đắn nhưng quan trọng là mọi cầu thủ rời Ajax đều thành công và điều đó phản ánh chất lượng của chúng tôi”.