Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Người hâm mộ đang rất mOnbetg chờ kịch bản HLV Park Hang Seo và Kiatisak đổi vị trí cho nhau tại ĐT Việt Nam và CLB HAGL trOnbetg thời gian sắp tới.Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Đúng thời điểmSoi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Vấn đề chung của ĐT Việt Nam và HAGL ở thời điểm hiện tại là cần sự đổi mới. Trước khi đổi mới về lối chơi, cOnbet người và tư duy cũng phải thay đổi. Đó cũng chính là một trOnbetg những lý do khiến HLV Park Hang Seo quyết định chia tay những ngôi sao vàng.Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Với kinh nghiệm nhiều năm làm công tác huấn luyện của mình, thuyền trưởng người Hàn Quốc nhận thấy đã đến lúc phải ra đi. Dù có nhiều tiếc nuối nhưng bóng đá là cuộc chơi khốc liệt, có đến có đi, có thành công và có thất bại, chu kỳ thăng hoa đã kết thúc và phải nhường chỗ cho một người mới. Đồng thời, ông cũng biết rằng lối chơi của mình đã tới “ngưỡng” và không có thể mang tới nhiều bất ngờ về cách sử dụng nhân sự cũng như chiến thuật vốn đã vận hành suốt 5 năm qua. Bóng đá Việt Nam đã đến lúc cần thay đổi.Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Thời điểm thích hợp để HLV Park và Kiatisak hoán đổi vị trí

Ở chiều ngược lại, VFF muốn đưa bóng đá Việt Nam tham dự World Cup khi mà FIFA đã quyết định tăng số đội từ 32 như hiện tại lên thành 48. Chính vì vậy ĐT Việt Nam cần có một huấn luyện viên mới, với nhiều sự đổi mới trOnbetg phOnbetg cách huấn luyện, mang tới những mảng miếng chiến thuật mới và đặc biệt là truyền một nguồn động lực mới cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.
Về phần HAGL, đội bóng này đang chạm đỉnh của sự thất vọng khi trải qua 9 trận liên tiếp không biết đến mùi thắng. PhOnbetg độ thất vọng khiến NHM Phố Núi cảm thấy sốt ruột và họ bắt đầu liên tưởng đến một cuộc cải tổ.

Cũng giống như ĐT Việt Nam, HLV Kiatisak đã có quãng thời gian thăng hoa cùng HAGL. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại lối chơi của Zio Thái xây dựng ở phố Núi đã bị các đối thủ bắt bài. Hoặc đơn giản chỉ cần một làn gió mới cũng đủ để vực dậy đội bóng. Vì thế, khả năng cuối mùa giải, Kiatisak sẽ rời đi sau khi kết thúc hợp đồng 2 năm.

Đúng thời điểm, ngày Kiatisak hết hợp đồng với HAGL cũng phù hợp với thời điểm HLV Park Hang Seo thôi dẫn dắt tuyển Việt Nam. HLV Park Hang Seo vẫn muốn gắn bó với dải đất hình chữ S bằng dự định mở trung tâm đào tạo bóng đá trẻ. Tuy nhiên, nếu nhận được lời mời từ bầu Đức, thầy Park có lẽ sẽ suy nghĩ. TrOnbetg khi đó Kiatisak chưa muốn kết thúc hành trình phiêu lưu tại Việt Nam.

Đúng người

Đúng thời điểm lại đúng người cả người, cgười hâm mộ đang rất mOnbetg chờ kịch bản HLV Park Hang Seo và Kiatisak đổi vị trí cho nhau bởi cả 2 đều đang có những lợi thế riêng.

Zico Thái hiểu biết sâu sắc về bóng đá và nền văn hóa của dải đất hình chữ S. Với tài năng đã được chứng minh trên băng ghế chỉ đạo, Zico Thái hoàn toàn có thể đưa Những chiến binh Sao Vàng chinh phục nhiều đỉnh cao mới. Hơn nữa Kiatisak đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà VFF đưa ra về một huấn luyện mới như : Đẳng cấp, kinh nghiệm, am hiểu bóng đá Việt Nam và quan trọng là một huấn luyện viên ngoại.

Bầu Đức sẽ chọn HLV Park làm tân thuyền trưởng HAGL?

Ở chiều ngược lại, nếu HLV Park dẫn dắt HAGL thì sẽ không có cảnh các cầu thủ đá uể oải như hiện nay bởi người Hàn Quốc luôn có kỷ luật thép. Hơn nữa, tại HAGL vẫn còn nhiều học trò cưng của chiến lược gia người Hàn Quốc như Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tuấn Anh hay Lương Xuân Trường. Chính vì vậy việc ông Park nhận lời dẫn dắt HAGL vừa hợp lý lại vừa hợp tình.

Hợp tình ở chỗ bầu Đức là người mà ông Park rất quý trọng vì chính bầu Đức đã mở ra tương lai tươi sáng cho ông Park ở Việt Nam. Nếu ông chủ của đội bóng phố Núi ngỏ lời thì HLV người Hàn Quốc e rằng khó có thể từ chối.

Về phần Kiatisak, bầu Đức khẳng định sẵn sàng để chiến lược gia sinh năm 1973 đến với Những chiến binh Sao Vàng nếu Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ngỏ lời.

Sẽ thật sự thú vị nếu HLV Park Hang Seo và Kiatisak đổi chỗ vị trí thuyền trưởng tại ĐT Việt Nam và CLB HAGL trOnbetg thời gian sắp tới. Cả hai sẽ giúp tạo ra làn gió mới tích cực để góp phần làm cho bóng đá Việt Nam tiếp tục phát triển.