Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Trung vệ người Hà Lan mới đây đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh một đồng đội cũ của mình.Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Mùa Hè vừa qua, Liverpool nói lời chia tay với nhân tố quan trọng bậc nhất trOnbetg đội hình của mình là Sadio Mane, người đã chuyển sang khoác áo Bayern Munich để tìm kiếm một thử thách mới ở Bundesliga. Khá trùng hợp, The Kop lại bước vào mùa giải mới với phOnbetg độ khá kém cỏi khi thiếu vắng Mane.Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Chấm điểm Liverpool: Hai điểm 5; Hai điểm 8 - Bóng ĐáSoi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Van Dijk lên tiếng.

Vì vậy, đã có không ít quan điểm cho rằng chân sút người Senegal là lý do khiến Liverpool sa sút. SOnbetg, Virgil Van Dijk thì không nghĩ vậy. Trao đổi với Sky Sports, khi được hỏi liệu mình có tin rằng việc Liverpool đang gặp khó khăn ở giai đoạn đầu mùa có liên quan đến sự ra đi của Mane hay không, trung vệ người Hà Lan chia sẻ (dẫn lời bởi Daily Mail):

“Điều đó thật buồn cười, nhưng cá nhân tôi thì không nghĩ như vậy.”

“Hiển nhiên, Sadio là một cầu thủ lớn đối với chúng tôi, nhưng cậu ấy muốn ra đi, không phải chúng tôi muốn để Sadio rời đi.”

“Chúng tôi đã có những cầu thủ khác bước vào đội hình. Luis Diaz, cậu ấy rất xuất sắc. Darwin cũng đang dần hiểu được cái cách chúng tôi muốn phòng ngự ngay từ tuyến trên, đồng thời là tầm quan trọng của thời điểm cả đội có bóng và khi không có bóng.”

“Phải mất một chút thời gian cho trường hợp này, nhưng tôi không nghĩ đó là lý do chính xác khiến chúng tôi không thể hiện tốt.”