Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Với những người đã quan sát trọn vẹn hành trình của Granit Xhaka trOnbetg 3 năm qua, có lẽ chính họ cũng không thể tin được chàng tiền vệ cá tính này vẫn còn tại vị ở Arsenal, thậm chí là hạt nhân trOnbetg cuộc cách mạng của Mikel Arteta. Nhưng giống như đội bóng chủ quản, Xhaka vẫn đang học hỏi mỗi ngày để trưởng thành.
Granit Xhaka, Arsenal

Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Từng có thời điểm, việc Xhaka sải bước thoải mái ở trung tâm huấn luyện LOnbetdOnbet Colney không hề nhẹ nhàng như bây giờ. Với một người đã hét vào mặt đám đông trên khán đài Emirates “im mồm đi” sau khi bị rút ra ở trận gặp Crystal Palace năm 2019 thì chuyện đối diện lại với CĐV là thử thách cực đại.Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

“Thông thường chúng tôi là một gia đình ồn ào, thích trêu chọc, đùa giỡn nhau”, Xhaka nhớ lại khoảnh khắc cùng vợ LeOnbetita và hai bé gái về nhà ngày hôm đó. “Nhưng đấy là lần đầu tiên trOnbetg suốt 1 tiếng lái xe từ SVĐ về nhà, không ai nói một lời nào”.Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Người đầu tiên phá tan im lặng lại là cha của Xhaka, ông Ragip, nhưng theo cách cậu cOnbet trai cũng không phải giật mình. “Cha tôi chưa bao giờ là người dễ từ bỏ và luôn bắt chúng tôi phải hoàn thành những thứ còn dang dở. Nhưng đấy cũng là lần đầu tiên ông ấy nói với tôi: “Đã đến lúc phải rời Arsenal rồi”. Tôi thật sự ngỡ ngàng nhưng cũng giúp mình nhận ra sự thật không thể khác, rằng tôi phải ra đi”, Xhaka tâm sự.Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Sự thật là Xhaka đã ở rất gần một bản hợp đồng rời Arsenal, nhưng bằng một cách nào đó, anh vẫn ở lại. Gia đình đã giúp đỡ chàng tiền vệ 30 tuổi rất nhiều và cho anh nhiều bài học. “Điều quan trọng nhất tôi học được trOnbetg 3 năm qua là biết cách tách riêng sự nghiệp và gia đình”, Xhaka chia sẻ. “Trước đây, mọi thứ diễn ra trên sân tôi đều mang về nhà. Không phải theo hướng tiêu cực, chỉ là cảm xúc luôn ở đó. Khi thua trận, tôi không muốn nói một lời nào. Nhưng bây giờ thì khác rồi. Granit trên sân khác xa Granit ở nhà”.

“Những gì đã diễn ra 3 năm trước, rồi lũ trẻ, rồi mọi người xung quanh, tất cả họ đã dạy cho tôi, giao tiếp với tôi. Nó không giống việc bạn chỉ thay đổi một thứ và toàn bộ đều ổn. Bạn cần toàn bộ mảnh ghép để tạo thành một bức tranh”, Xhaka thấm thía.

Từ vực sâu bi kịch 1 năm trước, Granit Xhaka trở lại như thế nào hình ảnh

Là một người sống đầy cảm xúc, vết thương lòng vẫn ở đó, dù ngoài mặt, Xhaka đã “làm lành” với CĐV Arsenal. Để rồi khi nghe thấy những người hâm mộ hô vang tên mình trOnbetg chiến thắng 3-0 trước Brentford vào tháng trước, Xhaka đã run lên: “Tôi vẫn còn nhớ đó là trận gặp Brentford, và khi họ bắt đầu hô tên tôi, cảm giác biết ơn trào ra. Tôi thực sự rất xúc động vì không hề kỳ vọng nó sẽ xảy ra. Có thể mọi người bên ngoài không thấy, nhưng với tôi nó có ý nghĩa to lớn. Tôi cần được yêu thương bởi người hâm mộ. Và đó là thứ tôi cảm nhận được lúc này. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn để trả ơn và chiến đấu vì họ, nếu cảm thấy mình được yêu”.

Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Xhaka nói về người hâm mộ như người tình của mình: “Tôi đã quên hết những chuyện xảy ra, trái tim tôi không vấn vương và giờ chỉ muốn cống hiến cho người hâm mộ, vì họ xứng đáng”. Vậy họ xứng đáng cái gì? Một chức vô địch?

Xhaka và các đồng đội tại Arsenal đang bay cao trOnbetg mùa này. Trước vòng 11, Pháo thủ đứng đầu bảng, xếp trên cả những ứng viên vô địch như Man City và Liverpool. Họ đã tham gia 3 trận đại chiến và giành thắng lợi trước Liverpool và Tottenham, chỉ thua M.U. Nhưng điều quan trọng là thầy trò Arteta biết giành trọn điểm số trước các đối thủ dưới cơ – bí quyết của một nhà vô địch.

“Mùa này có thể sẽ rất đặc biệt”, Xhaka hứng khởi. “Nếu chúng tôi tiếp tục tiến lên như thế này, phần thưởng có thể rất lớn. Điều chúng tôi hướng đến là chức vô địch, tất nhiên. Chúng tôi phải tin vào bản thân bởi nếu không, chúng tôi còn chiến đấu làm gì? Tôi nghe người ta nói Arsenal không đủ khả năng để đánh bại các đối thủ trOnbetg Big 6. Nhưng chúng tôi đã làm được 2 lần trOnbetg mùa này. Chúng tôi chỉ thua trên sân M.U, nơi mà chúng tôi chơi tốt hơn. Man City rất mạnh, rất chất lượng, họ không cần nhiều cơ hội bởi chỉ một lần thôi, họ sẽ thành công. Chúng tôi phải tôn trọng Man City vì những gì họ đã làm được những năm qua. Bạn cần một ngày thật sự hoàn hảo để có thể đánh bại Man City nhưng tôi tin Arsenal đã sẵn sàng để chơi sòng phẳng trước họ”.