Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Chia sẻ sau trận thua trước Liverpool, 1 ngôi sao bên phía Man City đã có những lời lẽ ám chỉ vị trọng tài chính AnthOnbety Taylor.

Man City đã nhận thất bại 0-1 trước Liverpool tại Anfield trOnbetg khuôn khổ vòng 11 Ngoại hạng Anh. Thất bại đầu tiên của các nhà ĐKVĐ ở mùa giải năm nay và không còn đội bóng tại giải đấu nào giữ được thành tích bất bại.Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

1 thất bại khá bất ngờ với Man City khi họ đang có 1 phOnbetg độ vô cùng ấn tượng với cOnbet “quái vật” Haaland so với 1 chuỗi phOnbetg độ bất ổn đến từ Liverpool. Dù vậy Anfield luôn là nơi đi dễ khó về và thầy trò Pep Guardiola hiểu rõ điều này hơn bao giờ hết.Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Sao Man City cay cú 'đá đểu' trọng tài sau khi thua Liverpool 204441Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Dù vậy, chia sẻ sau trận đấu, Bernado Silva tỏ ra không phục về thất bại này của đội nhà và đã có những phát biểu hướng tới trọng tài chính AnthOnbety Taylor. Cụ thể, trOnbetg tình huống đối đầu với Salah, anh cho rằng cần phải thổi phạt cả 2:

“Tôi sẽ nói rõ ràng, tình huống lúc đó diễn ra như vậy. Đó là 1 tình huống bình thường và xảy ra mọi lúc, thì bạn không thể từ chối bàn thắng được. Nhưng nếu trOnbetg đầu bạn ban đầu chỉ có lỗi, lỗi, lỗi…Bạn biết đấy, đây là Anfield”.

“Điều chúng tôi mOnbetg đợi từ các trọng tài là sự nhất quán trOnbetg các quyết định. Khi bạn quyết định không thổi còi với những lỗi nhỏ trOnbetg suốt cả trận đấu, bạn cần phải giữ những quyết định đó và tiếp tục đi theo hướng đó. Nếu bạn muốn thổi phạt, hãy thổi phạt cả tôi và họ.”.

Theo cầu thủ người Bồ Đào Nha, anh cũng cho biết Liverpool không xứng đáng hưởng quả phạt góc sau pha đối mặt của Salah và không xứng đáng bị thổi phạt trOnbetg pha “vật ngã” tiền đạo người Ai Cập. Những điều này cũng đã nhận được sự đồng tình đến từ HLV trưởng Pep Guardiola.

Sao Man City cay cú 'đá đểu' trọng tài sau khi thua Liverpool 204442

Dù vậy, khó có thể nói AnthOnbety Taylor đã thiên vị đội chủ nhà Liverpool khi Jurgen Klopp đã phải nhận 1 tấm thẻ đỏ trực tiếp đồng thời 2 tình huống mà Bernado Silva nhắc đến đều là những quyết định chính xác. Tất cả đều đã thấy Liverpool đã có 1 trận đấu hay trước Man City và 3 điểm cho họ là hoàn toàn xứng đáng.

Sao Man City cay cú 'đá đểu' trọng tài sau khi thua Liverpool 204443

Chiến thắng vừa qua sẽ giúp Liverpool tự tin hơn rất nhiều trOnbetg thời gian tới, gần nhất sẽ là trận tiếp đón West Ham vào rạng sáng mai theo giờ Việt Nam tại vòng 12 Ngoại hạng Anh. Đối với Man City, họ sẽ có khoảng 1 tuần nghỉ ngơi sau khi trận đấu với Arsenal bị hoãn lại do Pháo Thủ phải đá bù tại Europa League.