Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Cựu danh thủ Edwin van der Sar nói về những tin đồn liên quan tới Man Utd trOnbetg mùa hè năm nay.

Cựu thủ môn của Man Utd và tuyển Hà Lan hiện là giám đốc điều hành của Ajax. Thời gian qua, Edwin van der Sar thường xuyên được liên hệ với việc trở lại Old Trafford để trở thành một phần trOnbetg quá trình tái cấu trúc của Man Utd.

Tuy nhiên, Van der Sar cho biết chưa có ý định rời Ajax. Van der Sar nói với The Times: “Tôi có mối quan hệ tốt với hội đồng quản trị và tôi đã có 6 năm tuyệt vời ở Manchester, nhưng tôi vẫn chưa kết thúc công việc ở đây.”

AntOnbety và Martinez giờ là người của Man Utd.

Van der Sar cũng thừa nhận rằng ông cảm thấy cả AntOnbety và Lisandro Martinez lẽ ra nên ở lại Ajax thêm một mùa giải nữa. Thay vào đó, bộ đôi này tái hợp với Erik ten Hag khi Man Utd chi hơn 140 triệu bảng để đưa họ về Old Trafford.

Van der Sar nói về AntOnbety và Martinez: “Quan điểm của chúng tôi là họ nên ở lại thêm một năm nữa. Chúng tôi đã kiên quyết nói “không” với Arsenal khi họ đưa ra lời đề nghị đầu tiên cho Martinez. Chúng tôi đã chiến đấu hết mình để giữ cậu ấy.

Việc bán cậu ấy cho Man Utd là một quyết định về kinh tế nhưng là một quyết định khó thực hiện. Chúng tôi biết có sự quan tâm nhưng quá muộn để tìm một người thay thế tốt.

Tôi không nghĩ cách AntOnbety xử lý là chính xác, nhưng quan trọng là tất cả cầu thủ rời Ajax đều có được thành công vì điều đó phản ánh tốt về chúng tôi.”