Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Theo chuyên gia y tế Ben Dinnery, Man Utd đang cố tình che giấu mức độ chấn thương của AarOnbet Wan-Bissaka và DOnbetny van de Beek, để cố gắng bán họ trOnbetg tương lai.

Đội truyền thông của Man Utd tuyên bố rằng AarOnbet Wan-Bissaka đã trở lại tập luyện, còn trường hợp của DOnbetny van de Beek vẫn là dấu hỏi.

Man Utd bị tố che giấu bệnh án của cầu thủ - Bóng Đá
Man Utd được cho đang che giấu bệnh tình của Van De Beek.

Chấn thương của Wan-Bissaka vẫn còn là một ẩn số khi anh không xuất hiện từ trận gặp Liverpool. Tương tự với Van De Beek, học trò cưng của Ten Hag tại Ajax, vẫn chưa trở lại sân cỏ.

Theo chuyên gia y tế Ben Dinnery, người điều hành trang Premier Injuries, Quỷ đỏ đang nỗ lực che đậy mức độ chấn thương của hai người này, để rộng đường tính toán việc chuyển nhượng.

Ông nói với Football Insider: “Chấn thương của DOnbetny van de Beek và AarOnbet Wan-Bissaka vẫn chưa được xác định rõ, nhưng họ gần như bị loại bỏ.”Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

“Chúng ta đang ở trOnbetg thế giới hiện đại nơi mà khi bạn nói về việc thương thảo hợp đồng và phí chuyển nhượng thì nó cũng đi kèm với bệnh án của cầu thủ.”

“Những chấn thương có thể khiến các cầu thủ mất đi một khoản tiền khổng lồ từ phụ phí và tiền lương. Các cầu thủ có thể muốn cẩn trọng hơn với những gì thông tin ra bên ngoài.”

Theo quan điểm của Dinnery, Man Utd dường như đang chuẩn bị một động thái chuyển nhượng cho tiền vệ người Hà Lan trOnbetg tháng Giêng.

Về phần Wan-Bissaka, anh tưởng chừng đã ra đi trOnbetg mùa Hè, nhưng cuối cùng CLB không bán vì cảm thấy mức phí chưa hấp dẫn.