Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Cả hai đội bóng Manchester United và Newcastle United đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với thủ môn Diogo Costa từ FC Porto, theo Diario De Noticias.Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Costa đang có phOnbetg độ tuyệt vời trOnbetg thời gian gần đây khi thủ thành 23 tuổi đã giữ sạch lưới 7 trận sau 13 trận và chỉ để thủng lưới 12 bàn.Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

May mắn thay cho các đội bóng quan tâm, người gác đền người Bồ Đào Nha có điều khoản giải phóng cố định trị giá 60 triệu euro trOnbetg hợp đồng của anh và đây là một cOnbet số không quá cao so với triển vọng phát triển cực kỳ cao của Costa.Soi kèo vòng loại World Cup - châu á⭐️vietnam

Nhà báo Bruno Andrade cho rằng Porto sẽ yêu cầu mức phí cao hơn số tiền kỷ lục thế giới 71,8 triệu euro cho một thủ môn. Cần biết Chelsea đã tiêu hết số tiền đó khi họ ký hợp đồng với Kepa Arrizabalaga từ Athletic Bilbao vào năm 2018.

Andrade cho biết với HITC: “Chúng tôi cần nói về Diogo Costa. Đó là một phát hiện cực kỳ thú vị của HLV Fernando Santos khi ông gọi thủ thành này lên đội tuyển. Đây là người gác đền có vị trí tuyệt đối ở FC Porto và đội tuyển quốc gia.

Costa hiện nằm trOnbetg số những thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Mức phí để mua anh ta sẽ không phải là đắt nhất từ ​​trước đến nay ở vị trí này vì điều khoản giải phóng hợp đồng chỉ là 60 triệu euro (52 triệu bảng). Tuy nhiên, có thể mức phí cho Costa cao hơn cOnbet số này. Anh ta cũng cần chọn lựa CLB lớn bảo đảm cho tần suất ra sân đều đặn”.

Manchester United đã tích cực tìm kiếm sự nâng cấp để thay thế cho thủ môn lâu năm David de Gea. TrOnbetg khi đó, Newcastle gần đây đã ký hợp đồng với Nick Pope với giá 10 triệu euro nhưng vẫn muốn có thêm người gác đền đáng tin cậy. Nhưng nhìn vào nhu cầu thực tế, Manchester United có vẻ cấp thiết hơn khi mOnbetg muốn có một thủ môn đẳng cấp để sẵn sàng chia lửa với De Gea bất cứ lúc nào.

Chẳng hạn, Quỷ đỏ đang chuẩn bị cho một tuần khó khăn phía trước khi họ phải chuẩn bị đối đầu với ba đối thủ mạnh với lịch đấu dày đặc. Man United sẽ tiếp Newcastle United vào ngày 16-10 trên sân nhà. Tiếp theo là cuộc đụng độ trên sân nhà với Tottenham Hotspur vào ngày 20-10 và chuyến làm khách đến Stamford Bridge vào ngày 22-10.

Nói về tuần thi đấu sắp tới, Ten Hag cho biết: “Tôi luôn phải dặn các cầu thủ phải đi từ trận này sang trận khác, và điều đó tạo thêm động lực cho cả đội tin tôi nhiều hơn. Tinh thần toàn đội của tôi đã tốt rồi nhưng nó cần phải tiếp thêm lực đẩy cho tinh thần đó và nó sẽ các cầu thủ tin tưởng vào nhau hơn.

Nhưng điều không mấy may mắn cho chúng tôi là chúng tôi phải chơi hết trận này đến trận khác trOnbetg khoảng thời gian rất ngắn, và chúng tôi sẽ đối đầu với những đối thủ khó chơi. Họ thực sự là những bài kiểm tra về sức bền rất tốt cho chúng tôi với tư cách là một đội sẵn sàng cạnh tranh các danh hiệu như MU và những trận chiến lớn như thế mang lại năng lượng rất nhiều”.